Các lĩnh vực cung cấp dịch vụ

DMS và ERP DÀNH CHO NHỮNG DOANH NGHIỆP NÀO?

 

Giải pháp Quản lý hệ thống phân phối (SalesUp DMS) và Giải pháp Quản trị doanh nghiệp (SalesUp ERP) dành cho tất cả các doanh nghiệp đặc biệt là các nhà sản xuất và nhà phân phối.

Mỗi một loại hình kinh doanh, mỗi một quy mô hệ thống đòi hỏi một công cụ tương thích, tối ưu. Các giải pháp TVS cung cấp được phát triển nhắm đến các ngành hàng tiêu dùng, dược phẩm, mỹ phẩm, đa dạng chủng loại, tiêu thụ nhanh và quy mô mạng lưới phân phối tầm trung bình trở lên.

Cụ thể như sau:

Ngành Thực phẩm & Nước giải khát

Với ngành hàng có đặc tính tiêu dùng nhanh như thực phẩm và nước giải khát, sản phẩm của bạn có thể dễ dàng bị thay thế bởi nhiều sự lựa chọn khác, nhất là khi độ phủ sản phẩm chưa mạnh. Giải pháp SalesUp DMS và SalesUp ERP giúp dữ liệu và thông tin được thường xuyên cập nhật & đồng bộ thông suốt giữa hàng trăm nhà phân phối, hàng nghìn nhân viên bán hàng trong hệ thống phân phối của doanh nghiệp.

Ngành Dược phẩm

Ngành dược có những đặc thù rất riêng biệt, vì vậy, SalesUp DMS và SalesUp ERP cũng chuyển biến để đáp ứng những yêu cầu quản lý đặc thù của ngành dược như quản lý tổ chức đội ngũ bán hàng, hỗ trợ trình dược viên, quản lý các chính sách bán hàng, quản lý tồn kho, hạn sử dụng, cũng như quản trị tổng thể doanh nghiệp,…

Ngành hàng Đồ gia dụng và và các mặt hàng khác

Những ngành hàng cũng rất cần một giải pháp quản lý hệ thống phân phối như SalesUp DMS để đem lại hiệu quả tối ưu trong công tác bán hàng và SalesUp ERP để quản trị doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chuyên phân phối hàng hóa

Các Doanh nghiệp chuyên phân phối luôn cần một hệ thống DMS linh hoạt, có khả năng mở rộng, áp dụng được với nhiều loại hình kinh doanh để có thể phục vụ cho nhiều công ty hiện đang là khách hàng của họ. SalesUp DMS là giải pháp mang lại nhiều thành công trong lĩnh vực phân phối hàng hóa.